Cấu Tạo Của Khẩu Trang Chống Độc

Thảo luận trong 'Chợ giời' bắt đầu bởi levandat2098, 4/1/2019.

 1. levandat2098

  levandat2098 Member

  19/5/2018
  104
  0
  16
  Nam
  Khác biệt hẳn với những mẫu khẩu trang thông thường, để có thêm phát huy thêm hiệu quả thực sự của mẫu khẩu trang chống độc, nhà thiết kế đã tạo ra điều đặc biệt nhằm giúp người dùng phòng tránh và giảm thiểu nguy cơ gây hại từ nguồn không khí thông qua quá trình hô hấp.
  Điều gì đã tạo nên yếu tố đặc biệt của khẩu trang chống độc? Đó chính là cấu tạo của sản phẩm. Trên thị trường, hiện có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng song cấu tạo cơ bản nhất của sản phẩm này thông thường sẽ như sau:


  >>> bao ho lao dong gia re

  1. Kiểu dáng
  Dù là sản phẩm thế hệ cao hơn, khẩu trang chống độc vẫn giữ nguyên dáng vẻ tương tự khẩu trang thường. Chúng ít thay đổi với phần trước giúp che chắn và hệ thống quai đeo. Song, sự tăng cường các lớp trên khẩu trang giúp sản phẩm duy trì cao hơn đặc trưng khác biệt của mình. Cho dù vậy, vẻ ngoài đẹp mắt cũng được nhà sản xuất khá quan tâm.

  Khẩu trang chống độc vẫn giữ nguyên dáng vẻ tương tự khẩu trang thường

  Trên thực tế, các mẫu khẩu trang cao cấp này thường khá bắt mắt, có gout riêng, nhỏ gọn và trọng lượng tương đối nhẹ. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng và khả năng phòng độc trong các môi trường, sản phẩm biến hóa đi ít nhiều để đáp ứng tính linh hoạt, hợp chuẩn theo tiêu chí khắt khe hơn..

  >>> Xem thêm: cửa hàng bán đồ bảo hộ lao đông tphcm

  2. Chất liệu
  Chất liệu là yếu tố chính giúp đảm bảo chất lượng thực sự của khau trang bao ho lao dong chống độc. Chất liệu còn góp phần lớn để trung hòa lượng khí độc từ bên ngoài tràn vào. Phía trước của khẩu trang chống độc thường có khoảng 3 lớp chính bao gồm: lớp lót, lớp giữa và lớp bề mặt bao phía bên ngoài.

  khẩu trang chống độc thường có khoảng 3 lớp chính bao gồm
  Các mẫu khẩu trang chống độc

  Lớp bao ngoài sử dụng chất liệu có khả năng cản trở tối đa nguồn khí, vi khuẩn dù nhỏ nhất di chuyển vào bên trong, lớp lót giúp tạo sự thông thoáng, dễ chịu trên da mặt trong quá trình sử dụng. Lớp giữa đặc biệt bởi cấu tạo tương tự như đệm lọc, hỗ trợ trung hòa độc, ngăn chặn lượng vi khuẩn, giữ lại những hạt bụi, hạt hóa chất độc hại dù là nhỏ nhất. Sự cản trở này khiến khẩu trang chống độc phát huy tốt hiệu quả khi sử dụng.

  Khẩu trang chống độc phát huy tốt hiệu quả khi sử dụng.

  3. Viền bao ngoài
  Khẩu trang chống độc luôn cần ôm sát nhất theo phần khuôn ngoài. Điều này giúp loại bỏ tối đa lượng khí tràn vào qua các khe hở nhỏ rồi len lỏi tiếp vào hệ hô hấp trong chu trình hít thở. Vì thế, người dùng sẽ thấy viền bao của sản phẩm chất lượng có cấu tạo chặt chẽ, dễ ép sát gương mặt hơn hẳn thông thường.

  >>> Xem thêm: băng cảnh báo an toàn
   
  Đang tải...
hawkhost_tenmien_trade

Chia sẻ trang này