Giới thiệu mẫu cầu thang sắt mới nhất 2019

Thảo luận trong 'Chợ giời' bắt đầu bởi dungvn6198, 7/1/2019.

 1. dungvn6198

  dungvn6198 New Member

  14/10/2017
  2
  0
  1
  Nam
  Mẫu cầu thang sắt đơn giản hiện tại không còn đơn giản là vật kết nối giữa hai tầng trong một ngôi nhà mà cầu thang còn là vật trang trí mang tính thẩm mĩ cao cho ngôi nhà.
  Mẫu Cầu Thang Sắt Nghệ Sĩ
  Mẫu cầu thang sắt này rất phù hợp với những gia đình có truyền thống về âm nhạc.Không chỉ đem lại cảm hứng âm nhạc đối với các nghệ sĩ, dòng cầu thang sắt này còn đem đến phong thái vui tươi, sinh động.Đây hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn đặc trưng trong trang trí trong nhà, vị khách đến chơi nhà hoặc bọn trẻ sẽ thích mê với phong cách vừa gần gũi vừa đáng yêu như vậy này.
  CẦU THANG SẮT DẠNG CÁP
  Tạm quên đi những thiết kế lan can hình khối vuông thô kệch và chắc chắn mà bạn vẫn thường quan sát thấy, loại cầu thang đơn giản này là một theo phong cách thiết kế mở. Kết cấu đơn giản, gọn ghẽ và mới mẻ, ý tưởng này bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng.
  CẦU THANG SẮT DẠNG TREO
  Đây cũng là một kiểu cầu thang sắt kết hợp với vườn. Thiết kế khiến bạn như hòa mình vào thiên nhiên. Cầu thang sắt dạng treo này sẽ khiến cho không gian có vẻ rộng hơn so với thực tế. Tuy vậy, bạn cũng nên lưu ý về tính an toàn cho người thân nếu gia đình bạn có người già hay trẻ nhỏ.
  CẦU THANG SẮT SIÊU HẸP CHO NHÀ NHỎ
  Cầu thang sắt đơn giản đẹp này sẽ khiến bạn thích mê bởi vật liệu kim mẫu vững chắc, màu sắc sơn đen bóng đẳng cấp, tiện nghi.Bạn có thể cân nhắc thêm về thiết kế này cho căn nhà nhỏ của mình.
  Tìm hiểu thêm: tay vịn cầu thang inox
   
  Đang tải...
hawkhost_tenmien_trade

Chia sẻ trang này