Hướng dẫn dùng ứng dụng Google Cast để kết nối tivi Sony với điện thoại

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi hanhseo, 14/3/2018.

 1. hanhseo

  hanhseo New Member

  6/3/2018
  8
  0
  1
  #1 hanhseo, 14/3/2018
  Last edited: 14/3/2018
  Hướng dẫn dùng ứng dụng Google Cast để kết nối tivi Sony với điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiên thức hữu ích khi sử dụng tivi đấy, cùng tham khảo nhé!
  Chia sẻ nội dung từ laptop hay màn hình điện thoại của bạn có thể thực hiện bằng cổng kết nối HDMI. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tinh gọn những kết nối dây rườm rà bằng cách sử dụng ứng dụng google cast có thể cài đặt trên những chiếc Tivi Sony Android hiện đại. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể giúp bạn kết nối tivi Sony với điện thoại bằng ứng dụng Google Cast. Với Tivi Sony 4K HDR bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn này.

  1/ Hướng dẫn các bước chia sẻ video YouTube:

  Bước 1: Khởi động ứng dụng YouTube trên điện thoại.

  >> Tham khảo giá Tivi Sony Android

  [​IMG]

  Bước 2: Trên ứng dụng YouTube, bạn vào xem một video bất kỳ sau đó nhấn vào biểu tượng Google Cast trên video và chọn đúng vào tivi bạn muốn chia sẻ video.

  [​IMG]

  Bước 3: Lúc này, tivi sẽ tự khởi động ứng dụng YouTube và phát video vừa được chia sẻ. Muốn ngắt kết nối, bạn nhấn lại một lần nữa vào biểu tượng Google Cast trên điện thoại và chọn Ngắt kết nối.

  [​IMG]

  [​IMG]


  2/ Hướng dẫn các bước chia sẻ hình ảnh được mở bằng ứng dụng Google Photo

  Bước 1: Khởi động ứng dụng Ảnh của Google trên điện thoại. Ở lần khởi động đầu tiên, bạn cần đồng bộ ảnh của mình lên ứng dụng bằng cách chọn tùy chọn Sao lưu và đồng bộ hóa.

  Bước 2: Chọn một ảnh để xem trên ứng dụng, sau đó chọn vào biểu tượng Google Cast và kết nối với tivi bạn muốn.

  Bước 3: Sau khi đã chia sẻ ảnh thành công, nếu muốn ngắt kết nối bạn nhấn lại một lần nữa vào biểu tượng Google Cast trên điện thoại và chọn Ngắt kết nối.

  Lưu ý:

  + Điện thoại và tivi nhà bạn phải được kết nối chung với một mạng internet.

  + Tivi chỉ chia sẻ nội dung video YouTube và hình ảnh được mở bằng ứng dụng của Google. Khi bạn mở bằng ứng dụng khác, sẽ không nhìn thấy biểu tượng Google Cast.

  + Ứng dụng Google Cast đã được tích hợp sẵn trên Android tivi Sony 2015, bạn không cần bất kì thao tác tìm kiếm hay cài đặt nào.

  >> Mua trả góp tivi Sony và các loại tivi chính hãng khác tại Binhminhdigital
   
  Đang tải...
hawkhost_tenmien_trade

Chia sẻ trang này