Khóa đào tạo sửa chữa điện dân dụng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi hoanghong, 25/10/2018.

 1. hoanghong

  hoanghong New Member

  24/10/2018
  1
  0
  1
  Nữ
  Dạy nghề số 1 là địa chỉ đào tạo nghề điện dân dụng uy tín dành cho các bạn trẻ hiện nay
  Đâu phải có một mình trung tâm Dạy nghề số 1 được mở ra chuyên về lĩnh vực dạy nghề hiện nay. Có rất nhiều cơ sở được mở ra nhưng chính họ cũng không thể đứng trụ vững bằng chính đôi chân của mình. Khi những nhu cầu của xã hội dần dần thay đổi, các xu hướng mới luôn được chào đón. Điểm khác biệt nhất của Dạy nghề số 1 chính là chúng tôi có định hướng dạy nghề riêng. Chỉ tập trung vào những ngành nghề thiết thực nhất, nhu cầu lao động xã hội cao nhất.
  Nhờ những định hướng ngay từ đầu đó đã tạo nên những nét riêng cho trung tâm dạy nghề điện dân dụng uy tín này. Chúng tôi tập trung đào tạo các giảng viên chất lượng cao, lớp học, dụng cụ học tập đầy đủ. Chúng tôi xác định rằng khi bạn đến trung tâm dạy nghề điện nước bạn sẽ được tập trung vào tay nghề. Giảm bớt các lý thuyết không cần có, chỉ tập trung vào các lý thuyết thực tế đã được chúng tôi đúc kết qua nhiều năm giảng dạy.
  Lý do gì mà các bạn học viên chọn đây là địa chỉ dạy nghề điện dân dụng chuyên nghiệp nhất.
  1. Định hướng đúng ngành nghề đào tạo:

  - Hiện nay Dạy nghề số 1 đang giảng dạy và đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau. CHủ yếu tập trung vào các ngành nghề sửa điện lạnh như sửa điều hòa, sửa tủ lạnh… Và các ngành nghề về lắp đặt điện nước, đi đường ống dây …..
  - Các ngành nghề mà chúng tôi hướng cho học viên đều là những ngành nghề đang thiếu nhân lực hiện nay. Điển hình như các thợ sửa máy giặt, thợ sửa tủ lạnh…
  - Các học viên học nghề tại trung tâm đào tạo nghề điện dân dụng đều có việc ngay sau khi học xong. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm mà các ngành bạn đã học.
  2. Chất lượng làm nên thương hiệu:
  - Thành công một phần là nhờ sự định hướng đúng đắn của công việc lúc đầu. Đồng thời cũng một phần là do trung tâm ngay từ đầu đã có những phương án quản lý tốt học viên .
  - Chất lượng giáo viên luôn đặt lên hàng đầu để nâng cao về khả năng đào tạo các khóa học. Giáo trình của chúng tôi đã được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm. Lý thuyết chỉ là 30% và thực hành chiếm tới 70% tại đây.
  - Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ hiện đại. Luôn được cập nhật mới nhất với các công nghệ hiện nay.
  Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm dạy nghề điện dân dụng uy tín thì Dạy nghề số 1 chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0988.230.233 – 0935.230.233 để được đăng ký học sớm nhất.
   
  Đang tải...
hawkhost_tenmien_trade

Chia sẻ trang này