Thuốc này có công dụng và thành phần chính ra sao?

Thảo luận trong 'Chợ giời' bắt đầu bởi quyetdodo, 5/12/2018.

 1. quyetdodo

  quyetdodo New Member

  23/4/2018
  5
  0
  1
  Khi không may mắc phải một trong những chứng bệnh về dạ dày, người bệnh thường được các bác sỹ kê đơn với nhiều loại thuốc khác nhau. Tuy nhiên thuốc dạ dày Kremil s là loại thuốc được sử dụng phổ biến hơn cả. Vậy đây là loại thuốc gì? Có công dụng và thành phần chính ra sao? Đặc biết, liệu sử dụng nó có giúp người bệnh khỏi bệnh dứt điểm hay không?… Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có lời giải đáp thỏa đáng nhất.
  Thuốc bệnh hệ tiêu hóa (http://benhhetieuhoa.com/thuoc-chua-benh-tieu-hoa)

  Thuốc Kremil s là thuốc điều trị các bệnh lý về dạ dày được bào chế dưới dạng viên nén, có mùi thơm bạc hà với những thành phần chính là Aluminum Hydroxyd-Magnesium Carbonat, Dicyclomine HCl và Dimethylpolysiloxan.

  [​IMG]

  Đây là loại thuốc được dùng để điều trị các bệnh lý về dạ dày nhờ những công dụng chính đó là:
  ính đến nay chưa có một tài liệu nào khẳng định liều lượng chính xác thuốc Kremil scho trẻ em dưới 18 tuổi. Hầu hết, các bác sỹ sẽ căn cứ vào thực tế thể trạng và tình trạng của trẻ để đưa ra liều lượng cho phù hợp. Tuy nhiên theo khuyến cáo thì loại thuốc này cũng không hề an toàn cho sức khỏe của trẻ. Chính vì vậy tốt nhất mọi người nên hạn chế đến mức tối đa việc cho trẻ uống thuốc Kremil s. - http://benhhetieuhoa.com/


  Theo hướng dẫn, khi dùng thuốc Kremil s, các bạn có thể nhai viên thuốc trước khi nuốt, hoặc uống kèm nước. Nếu trong đơn thuốc có kết hợp dùng cùng những loại thuốc khác thì người bệnh cần tham khảo chỉ định từ bác sỹ để tránh sự tương tác giữa các thành phần thuốc Kremil s .
  #benhhetieuhoa #benhduongtieuhoa

  Nguồn: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/
   
  Đang tải...
hawkhost_tenmien_trade

Chia sẻ trang này