• image
  Tổng hợp mã giảm giá StableHost lên tới 50% trọn đời
  TMT14/7/2017
  StableHost đang là một trong số top các nhà cung cấp hosting hiện nay. Với chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định từ lâu, Tenmien.trade luôn khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ hosting của StableHost. Đặc biệt khi đăng ký hãy dùng coupon giảm giá 50% trọn đời hosting sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nhất. [ATTACH] Hiện tại, toàn bộ shared hosting ở StableHost đều không giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng RAID10 SSD, sử dụng Varnish Caching cùng với việc tăng CPU limit nên chất lượng...
 • image
  A Small Orange giảm giá tới 66% - Free cPanel + Domain
  TMT25/5/2017
  A Small Orange đang có chương trình khuyến mãi khủng giảm giá lên đến 66% toàn bộ service trên site. Nổi bật nhất trong chương trình khuyến mãi lần này mình muốn giới thiệu, đó là khuyến mãi giảm giá 66% cho các gói Cloud VPS. [ATTACH] Mình đã từng sử dụng qua Cloud VPS ở đây, chất lượng phần cứng tuyệt vời, nền tảng ảo hóa KVM, daily backup, hỗ trợ chống DDoS, Firewall và nhất là Free cPanel (giá ở nơi khác 15$/tháng). Nếu muốn sử dụng cPanel trên VPS thì không còn lựa chọn nào tốt hơn ở...
 • image
  Vultr tặng miễn phí $52 dùng thử VPS
  TMT1/2/2016
  Với những bạn đang mong muốn có VPS miễn phí để trải nghiệm thì không thể nào bỏ qua cơ hội này được. Vultr vừa tung ra chương trình tặng miễn phí lên đến 50$, cộng với 2$ khi kết nối với tài khoản Twitter, bạn sẽ có tổng cộng 52$ trong tài khoản. Sử dụng trong 60 ngày cho tài khoản mới khi sử dụng link đăng ký bên dưới: Thử dùng ngay VPS Vultr với 52$ miễn phí Chương trình này chỉ áp dụng cho tài khoản mới. Khi đăng ký cần thực hiện đúng theo qui trình sau thì mới nhận được 50$: Truy cập...
 • image
  Khuyến mãi giảm giá 40% Hawkhost.com tháng 01/2016
  TMT1/2/2016
  Sang tháng 01/2016, Hawk Host vẫn duy trì mã giảm giá với mức giảm lớn nhất 40% cho Shared Hosting. Bên cạnh đó, các bạn vẫn có thể sử dụng các mã giảm giá trọn đời 25% đến 30% cho các dịch vụ còn lại. [ATTACH] Cứ đều đặn đầu tháng Hawk Host lại tung ra coupon mới áp dụng cho tất cả các gói Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated và VPS Hosting. Shared Hosting: giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên hoặc 30% trọn đời Reseller Hosting: giảm giá 30% trọn đời Semi-Dedicated: giảm giá 25%...
 
Lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, bắt đầu từ ngày 02/04/2019 Google sẽ tăng giá niêm yết của các phiên bản G Suite Basic từ 5$ lên 6$ / người dùng / năm và G suite Business từ 10$ lên 12$ / người dùng / năm. Giá niêm yết mới cho 2 phiên bản này sẽ được áp dụng trên toàn cầu cùng với sự điều chỉnh theo thị trường địa phương và mức chiết khấu trong thời gian có hạn cho một số khu vực. Còn đối với phiên bản G Suite Enterprise giá niêm yết sẽ không thay đổi là 25$ / người dùng / năm.

g-suite-timeline.
NameSilo vừa vui mừng thông báo đã mua lại NamePal.com (NamePal) – một công ty đăng ký tên miền với nền tảng backorder tên miền đã hết hạn nổi tiếng Fetch! Theo thống kê từ ICANN, tính tới tháng 9/2018, NamePal đang quản lý 26,000 tên miền .COM. Ngoài ra còn có 40,000 domain tại các nhà đăng ký đại lý khác.
Fetch-Backorder.
Điểm thu hút và cũng là lý do lớn nhất khiến NameSilo quyết định mua NamePal chính là Fetch! Backorders.
Trong năm 2017 GoDaddy đang duy trì mã Coupon giảm giá lên đến 35% khi đăng ký chứng chỉ SSL. SSL Certificates có thể bảo vệ các thông tin quan trọng của khách hàng (mã thẻ tín dụng, thông tin cá nhân, địa chỉ, ...) bằng cách mã hóa dữ liệu khách hàng nhập vào website rồi giải mã khi quản lý trang nhận được.
StableHost đang là một trong số top các nhà cung cấp hosting hiện nay. Với chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định từ lâu, Tenmien.trade luôn khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ hosting của StableHost. Đặc biệt khi đăng ký hãy dùng coupon giảm giá 50% trọn đời hosting sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nhất.
Trong năm 2017, GoDaddy tung ra các mã giảm giá cho khách hàng khi đăng ký tên miền .COM với giá chỉ còn có 0.99$ cho 1 năm.
Mới đây, GoDaddy tung ra gói coupon Wordpress hosting kèm theo 1 tên miền miễn phí và email Office 365 với 5GB dung lượng. Coupon có hiệu lực chỉ trong tháng 6/2017!
Trong nửa cuối tháng 6/2017, Domain cho ra gói Coupon và mã gia hạn tên miền với ưu đãi lên đến 25% cho khách hàng. Khách hàng sẽ được giảm giá 25% khi đăng ký tên miền, các dịch vụ hosting, gia hạn tên miền và cả chuyển nhượng tên miền.
Hiện nay, Namecheap đang mở đợt khuyến mãi cho hơn 15 tên miền với giá chỉ 0.48$ cho năm đầu tiên đăng ký. Hơn thế, khi đăng ký nhưng tên miền tại Namecheap, khách hàng còn được ưu đãi thêm dịch vụ WhoisGuard trong một năm (trị giá 2.88$) hoàn toàn miễn phí
Hôm nay 14/6/2017, GoDaddy tung ra đợt flash sale giảm giá tới 95% cho 12 tên miền mở rộng với giá khởi điểm chỉ 0.99$. Đăng ký ngay vì đợt hạ giá chỉ kéo dài trong 3 ngày tới!
Truy cập tới GoDaddy.com
Trong tháng 6/2017, HostUs ưu đãi khuyến mãi 30% với các dịch vụ web hosting, reseller, VPS. Gói Coupon chỉ có hiệu lực trong thời gian giới hạn!