Công ty may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng an toàn trong công việc

Thảo luận trong 'Chợ giời' bắt đầu bởi levandat2098, 7/12/2018.

 1. levandat2098

  levandat2098 Member

  19/5/2018
  104
  0
  16
  Nam
  #1 levandat2098, 7/12/2018
  Last edited: 7/12/2018
  Công ty may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng an toàn trong công việc
  Với sự phát triển của thời đại mới công nghiệp hóa hiện đại hóa, chúng ta cần tìm đến những sự hợp tác bền vững và ở đó chúng ta cùng thay đổi theo chiều hướng đi lên. Vậy đâu là công ty may đồng phục bảo hộ lao động tốt nhất?

  >>> quần áo công nhân tại hà nội

  Đâu là công ty may đồng phục bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam?
  Tại Việt Nam, đặc biệt ở khu vực TPHCM, hầu hết ai trong lĩnh vực đặt may đồng phục bảo hộ lao động cũng không thể quên được cái tên Thiên Bằng. Có thể nói đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động.

  Công ty may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng an toàn

  Để không phụ lòng tin yêu của khách hàng, công ty may đồng phục bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn không chỉ phát triển các lợi thế của mình về các mặt hàng chủ đạo như: quần áo bảo hộ lao động, áo khoác, áo thun đồng phục cho nhân viên công ty … mà còn luôn hướng các sản phẩm của mình đến khách hàng và người lao động với triết lý kinh doanh hướng đến sự phát triển lâu dài và tầm nhìn chiến lược.

  Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xưởng sản xuất, các sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động, áo khoác, áo gió hay áo thun đồng phục… Thiên Bằng đều mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Do đó, việc lựa chọn Thiên Bằng là đối tác may đồng phục sẽ giúp bạn sở hữu được bộ trang phục ưng ý và chất lượng nhất.

  Lý do chọn Thiên Bằng là nơi đặt may đồng phục bảo hộ lao động
  Trước khi vào chuyền sản xuất hàng loạt các sản phẩm, Thiên Bằng có quy trình kiểm tra chất lượng.

  >>> áo đồng phục cho công nhân

  Quy mô sản xuất đồng phục trực tiếp tại xưởng
  -Có xưởng sản xuất trực tiếp với dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay: từ khâu chọn vải, đi sơ đồ,… đến khâu đính khuy cúc,… đều được thực hiện trực tiếp và tuân thủ nguyên tắc luôn thực hiện rất nghiêm túc, trung thực và cẩn thận trên từng đường chỉ may.

  – Ngoài những công ty có nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động với quy mô lớn, Thiên Bằng còn có nhiều đối tác khác về nhu cầu may đồng phục công sở, đồng phục câu lạc bộ đội nhóm… Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên may giỏi cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ nên Thiên Bằng luôn đáp ứng được lượng lớn đơn hàng khó và gấp. Do đó, nếu bạn đặt may quần áo bảo hộ lao động với số lượng lớn thì vẫn có thể yên tâm về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm mà Thiên Bằng mang lại.

  Công ty may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng an toàn

  – Đặc biệt, công ty may đồng phục bảo hộ lao động Thiên Bằng không chỉ là nhà sản xuất hàng đầu về các mẫu đồng phục mà còn thực hiện tất cả các dịch vụ kèm theo như: thiết kế, in/theo logo, slogan,…lên áo với nhiều vị trí và yêu cầu của quý khách.

  – Đối với các dòng sản phẩm về áo quần bảo hộ lao động, áo gió áo khoác quảng cáo, áo thun đồng phục, sự kiện… thì Thiên Bằng chính là chuyên gia hàng đầu với các sản phẩm trực tiếp và chính hãng được khách hàng lớn là các tập đoàn công ty lớn trên toàn quốc tin dùng, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành mà Thiên Bằng phân phối ra thị trường luôn mang tính cạnh tranh nhất.

  >>> áo đồng phục công nhân mùa đông
   
  Đang tải...
hawkhost_tenmien_trade

Chia sẻ trang này