ĐỊA CHỈ MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI CHẤT LƯỢNG, FORM DÁNG ĐẸP

Thảo luận trong 'Chợ giời' bắt đầu bởi tungtung98, 8/1/2019.

 1. tungtung98

  tungtung98 Member

  25/9/2018
  33
  0
  6
  Nam
  ĐỊA CHỈ MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI CHẤT LƯỢNG, FORM DÁNG ĐẸP

  Đồng phục Vạn Phúc cung cấp các giải pháp đồng phục sơ mi uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, form dáng đẹp cho các mẫu sơ mi đồng phục.
  Đặc điểm của sơ mi đồng phục
  Đồng phục áo sơ mi luôn mang lại cho người mặc sự thanh lịch, chuyên nghiệp, do vậy thường sẽ là lựa chọn của các công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn,... Khác với đồng phục áo phông đơn giản, dễ may dễ mặc, áo đồng phục sơ mi đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe hơn trong quy trình sản xuất về lựa chọn vải, size, màu sắc và dáng áo. Nếu chỉ một trong những yếu tố không được đáp ứng, có thể mang lại cảm giác không thoải mái cho người mặc hoặc mất đi tính thẩm mỹ cho chiếc áo.
  Xem thêm: Đồng phục công nhân xây dựng toàn quốc
  Địa chỉ may đồng phục sơ mi chất lượng, form dáng đẹp

  Địa chỉ may đồng phục sơ mi chất lượng, form dáng đẹp
  Đang có nhu cầu may đồng phục sơ mi nhưng băn khoăn không biết nên may đồng phục sơ mi ở đâu chất lượng, form dáng đẹp thì hãy liên hệ ngay Đồng phục Vạn Phúc nhé!

  Đồng phục Vạn Phúc cung cấp các giải pháp đồng phục sơ mi uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh, tiến độ nhanh, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những đơn hàng may đồng phục sơ mi số lượng lớn.
  Xem thêm: Găng tay bảo hộ lao động
  Bên cạnh đó, Đồng phục Vạn Phúc còn có dịch vụ may đo đồng phục sơ mi. Theo đó khách hàng sẽ mặc thử những mẫu quần áo sơ mi mẫu được may theo size của chúng tôi, chọn mặc size nào vừa vặn nhất sau đó nhân viên kỹ thuật của Đồng phục Vạn Phúc sẽ cùng bạn đánh giá xem nên chỉnh sửa như thế nào cho phù hợp với từng cá nhân. Chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những lời khuyên hiệu chỉnh cần thiết giúp bạn có bộ đồng phục đẹp, form dáng vừa vặn nhất.

  Địa chỉ may đồng phục sơ mi chất lượng, form dáng đẹp

  Tiến độ sản xuất và may đồng phục sơ mi chất lượng, form dáng đẹp của Đồng phục Vạn Phúc
  Đồng phục Vạn Phúc có hệ thống máy móc sản xuất, cắt in thêu, may áo sơ mi đồng phục khép kín từ A đến Z, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ định kỳ nên năng suất lao động rất cao.
  Xem thêm: Giay bao ho lao dong
  Quy trình may đồng phục sơ mi của chúng tôi được tiến hành nhanh hay chậm tùy theo số lượng đồng phục mà khách hàng đã đặt. Thông thường, thời gian sản xuất một đơn hàng từ 07 ngày đến 15 ngày làm việc.
   
  Đang tải...
hawkhost_tenmien_trade

Chia sẻ trang này