By TMT on 30/1/2016 lúc 7:08 PM
 1. TMT

  TMT Administrator
  Staff Member

  27/5/2015
  3,870
  7
  38
  surfacephone-com-hien-da-tu-chuyen-huong-den-trang-web-cua-microsoft.

  Một anh chàng nào đó trên Reddit phát hiện ra rằng Microsoft đã sở hữu tên miền Surfacephone.com, bởi khi ta bấm vào www.Surfacephone.com thì sẽ được dẫn về trang web chính của Microsoft Surface. Bên cạnh đó, thử truy cập vào trang Surfacecar.com thì cũng có kết quả tương tự. Như vậy là chúng ta sẽ có ba trang web " Surface" thuộc quyền sở hữu của Microsoft là: Surfacelaptop.com, Surfacephone.com và Surfacecar.com.

  Trong đó, với Surfacelaptop thì chúng ta có phần nghĩ đến Surface Book hay Surface Pro hiện tại, còn Surfacephone và Surfacecar thì sao. Từ khá lâu thì đã có nhiều thông tin về việc Microsoft đang phát triển một thế hệ smartphone hoàn toàn mới, cao cấp và được gán với cái tên là "Surface Phone" (không còn Lumia). Điều này ngày càng trở nên xác thực hơn khi tin rò rỉ vừa qua cho hay Microsoft dự kiến sẽ loại bỏ cái tên "Lumia" với chiếc điện thoại Lumia cuối cùng là Lumia 650 sẽ ra mắt sắp tới đây.

  Còn Surface Car thì sao, nhiều khả năng đây sẽ là dự án dài hơi của Microsoft. Với từ "Car", và cùng với xu thế nhiều hãng công nghệ như Apple và Samsung đang dòm ngó đến hệ thống trong trong xe tự hành, rất có thể Microsoft cũng sẽ muốn góp mặt vào cuộc đua này và họ đang âm thầm chuẩn bị chăng?

  Dù sao thì với việc sử dụng cái Surface mọi nơi, thì gần như chắc chắn Surface sẽ là tên thương hiệu chính của những dòng sản phẩm mới từ Microsoft kể từ năm nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này